Bạn đang thuộc đối tượng chưa được xuất cảnh “đang chờ để giải quyết tranh chấp về dân sự, kinh tế”, do đó bạn chưa được xuất cảnh đến khi giải quyết xong vụ tranh chấp trên.
Tôi đang là người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ tranh chấp giữa H và K, tôi muốn xuất cảnh được không?
08/09/2022
Trả lời từ Luật Vạn Tín:
Bài viết khác
Cấp dưỡng là gì?
17/08/2022
Căn nhà vợ chồng chị T đang ở do bố mẹ chị mua trước khi chị lấy chồng. Vậy, nó có phải là tài sản riêng của chị T không?
05/09/2022
Anh H được thừa kế một di sản lớn do cha mẹ để lại. Trước khi kết hôn, có người bạn đã khuyên anh H nên thận trọng không thì có thể sẽ bị lấy hết tài sản. Dù vậy yêu vợ sắp cưới nhưng anh H cũng muốn chắc chắn về kiểm soát được tài sản của mình, không muốn các tài sản này trở thành tài sản chung. Vậy, anh H phải làm như thế nào?
06/09/2022
Thế nào là cưỡng ép quan hệ tình dục ?
19/09/2022
Hoạt động hòa giải mâu thuẫn, tranh chấp được quy định như thế nào?
19/09/2022









